Công ty Bao Bì Cường đại đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại Tu Viện Cát Tường

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Cường Đại chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

 

Đồng cảm với hoàn cảnh của các trẻ em tại tu viện. Ông Liu Xiao Yong – Tổng Giám Đốc công ty, đã đến và trao quà, hỗ trợ chi phí để sửa chữa lại tu viện. Hỗ trợ cho các em chi phí sinh hoạt và học tập tại tu viện.
Ngày 22/11/2023, Đoàn nhân viên Công ty Cường Đại Đã có mặt tại Tu Viện Cát Tường – xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Cường Đại đã trao quà, chi phí sửa chữa và 50.000.000 vnđ đến Tu viện.  Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những trẻ em tại tu viện.

 

Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty TNHH Bao Bì Cường Đại luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

 

‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Tổng giám đốc Cty TNHH Bao Bì Cường Đại trao quà đến Tu viện