CÔNG TY TNHH BAO BÌ CƯỜNG ĐẠI ! 

Hơn 10 năm kiến tạo thương hiệu Bao Bì Cường Đại với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn chủ động và linh hoạt trong dây chuyền sản xuất từ việc tinh chọn nguyên liệu đầu vào cho đến trãi nghiệm cuối cùng của khách hàng. Bao Bì Cường Đại tự hào là doanh nghiệp tiên phong và là nhà đồng hành đắc lực của các thương hiệu trong lĩnh vực bao bì hiện nay.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất của Công Ty TNHH Bao Bì Cường Đại có khoảng gần 200 chuyên gia và công nhân lành nghề, có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất đa dạng, phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, BRC, SMETA, … đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN

Ngoài việc nguyên vật liệu đầu vào của công ty được nhập khẩu từ các nước lớn. Chúng tôi còn tự mình sản xuất màng PE và PE Recycle để đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên vật liệu được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, quá trình lưu kho, bảo quản theo Hệ thống quản lý chất lượng.

NHỮNG CHỨNG NHẬN TIÊU BIỂU
CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

LAMINATION
MACHINE

ROLL
SPLITTER

PRINTING MACHINE

CUTTER MACHINE

 

SAMPLE ROOM

SHELF CORNER